Xuất - Nhập Khẩu Nông Sản

BÀI GIỚI THIỆU LT COFFEE

Nhắc tới cà phê người ta thường nghĩ đến Brazil, Colombia hay Ethiopia nhưng thực chất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới ngày nay là Việt Nam. Hạt cà phê được người Pháp du nhập vào Việt Nam vào thế kỷ 19, nhưng trong giai đoạn đó nền kinh tế Việt Nam còn gặp nhiều khó khắn, cà phê chủ yếu chỉ được sử dụng cho các nhà quý tộc.

Thế nhưng từ xưa người Việt Nam ta đã có niềm đam mê mãnh liệt với cà phê, để tiết kiệm chi phí người ta pha lẫn cà phê cùng một số nguyên liệu khác như bắp, măng cụt, bơ, hương cà phê… để được thưởng thức niềm đam mê của mình. Dần dần đó trở thành thói quen và hương vị quen thuộc với mọi người mà quên đi hương vị thật sự hạt cà phê Việt Nam.

Là một trong những nước đứng đầu thế giới về cà phê nhưng người dân Việt Nam lại không được thưởng thức một ly cà phê nguyên chất thực sự mang đậm giá trị cà phê của quê hương mình. Thấy được điều đó LT Coffee ra đời với mong muốn tìm và đem lại cho mọi người vị cà phê thực sự, sự tinh túy từ những hạt cà phê - món quà vô giá thiên nhiên đã ban tặng cho quê hương Việt Nam.

LT Coffee hoạt động với phương châm “ Mang đến cho quý khách hàng hượng vị cà phê sạch nguyên chất, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe” với quy trình chế biến sạch từ khâu vun trồng, tuyển chọn cho tới sản xuất hoàn toàn không sử dụng hóa chất . LT Coffee hứa hẹn mang lại giá trị thực sự từ cà phê cho quý khách hàng.

Để đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng LT luôn tìm tòi và nghiên cứu phương pháp xây dựng hương vị phù hợp nhất với khách hàng, Hiện nay LT Coffee có rất nhiều sản phẩm đa dạng mang phong cách riêng như:

PREMIER LOUIS – Sang trọng, quý phái

LADA COFFEE – Thanh tao, yêu kiều

LOT COFFEE – Mạnh mẽ, lôi cuốn.

(Kèm hình ảnh tất cả sản phẩm của LT COFFEE hiện tại, chụp bổ sung sau)

BÀI GIỚI THIỆU PREMIER LOUIS

Xuất thân từ hạt cà phê nổi tiếng từ thành phố cảng của Mocha, Yamen, hạt cà phê Mocha thuộc dòng Arabica đã du nhập vào Việt Nam vào thế kỷ 19 mang lại cho Việt Nam một nền bản sắc văn hóa cà phê nổi tiếng khắp thế giới vô cùng đặc sắc và thú vị. Một loại cà phê chỉ dành riêng cho quý tộc.

Điều kiện khí hậu lý tưởng ở Việt Nam có độ cao bình quân trong khoảng 1500-1650m trên mặt biển, lại nằm trong dãy vĩ độ thích hợp, biên độ nhiệt ngày và đêm lý tưởng là nơi cư ngụ hoàn hảo nhất trên thế giới để những cây Mocha phát triển toàn diện, cho ra những hạt cà phê có chất lượng thơm ngon tuyệt hảo hàng đầu - hạt cà phê Mocha trứ danh, một đặc ân thật sự của vùng núi Việt Nam.

Với mong muốn mang hương vị tinh túy, đậm đà đặc sắc từ những hạt cà phê Mocha nổi tiếng của Việt Nam ra thế giới LT COFFEE hân hạnh được giới thiệu dòng sản phẩm hạt cà phê cao cấp từ thiên nhiên PREMIER LOUIS

PREMIER LOUIS( hình ảnh PREMIER )

Thành phần: 100% Moka Việt Nam

Khối lượng: 454 gram

Gía: Liên hệ

BÀI GIỚI THIỆU LADA COFFEE

Tại Việt Nam các tỉnh và vùng núi cao được coi là thiên đường cà phê Arabica. Với địa hình cao 1400m – 1650m so với mặt nước biển, biên độ nhiệt lý tưởng, sương mù bao phủ và đất đỏ bazan là những ưu ái mà thiên nhiên đã ban tặng dành cho vùng đất trù phú này, nơi ra đời những hạt cà phê Arabica với chất lượng tuyệt hảo.

Với phương châm mang những điều tuyệt vời nhất đến với khách hàng, LADA Coffee ra đời với 100% nguyên liệu từ những hạt cà phê Arabica tốt nhất cùng quy trình sản xuất sạch từ khâu vun trồng cho đến sản xuất hoàn toàn không sử dụng hóa chất là bí quyết tạo ra những hạt cà phê LADA Coffee có chất lượng đỉnh cao và đồng đều.

LADA Coffee có hương vị nồng nàn quý phái với vị chua thanh tao, yêu kiều mang đến cho người thưởng thức một hương vị có đầy đủ hương, sắc và vị.

Thông tin cà phê: hình ảnh gói cà phê LADA COFFEE

Thành phần: 100% Arabica Việt Nam

Khối lượng: 454 gram

Gía: Liên hệ

BÀI GIỚI THIỆU LOT COFFEE

Là một quốc gia tự hào có hạt Robusta chất lượng nhất thế giới, hạt cà phê Robusta Việt Nam sinh ra và lớn lên tại vùng cao nguyên với độ cao lý tưởng hơn 1000m và lượng mưa trung bình hơn 1000mm mỗi năm đã tạo ra những hạt cà phê Robusta trứ danh nơi đây.

Với mong muốn đem lại một sản phẩm tuyệt hảo nhất đến với khách hàng LT Coffee hân hạnh giới thiệu sản phẩm LOT Coffee là một sản phẩm trong đó đã chắt lọc hết sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Cao Nguyên Việt Nam với sự tuyển chọn kỹ lưỡng từng quả cà phê Robusta chín đỏ đủ chất lượng cùng quy trình sản xuất hoàn toàn không hóa chất sẽ mang đến cho bạn ly cà phê hương vị đắng đậm có hương thơm nồng nàn mang đậm giá trị di sản cà phê Việt Nam.

HÌNH ẢNH LOT COFFEE

Thành phần: 100% Robusta Việt Nam

Khối lượng: 454 gram

Gía: Liên hệ